094.596.6600

Tiện ích

Toàn bộ khu sân trong rộng gần 400m giữa Tòa nhà cao 120m được thiết kế thành một giếng trời khổng lồ giúp đối lưu không khí và điều hướng ánh sáng tự nhiên vào từng không gian nhỏ trong mỗi căn hộ. Đặc biệt, giếng trời còn là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo với đài phun nước nghệ thuật rực rỡ ngay chính giữa sảnh.

Hệ thống tầng hầm hiện đại nhất Việt Nam với sức chứa dần 325 chỗ để ổ tô và hơn 284 chỗ để xe máy. Tầng hầm tòa nhà được thiết kế với độ dốc thoai thoải, xoáy theo hình trôn ốc cho phép ô tô di chuyển dễ dàng và có thể dừng đỗ ở bất kỳ vị trí nào của cả 4 tầng hầm, tạo cảm giác thông thoáng như đỗ xe trên một mặt phẳng

Tọa lạc ở độ cao 120m, thiên đường xanh giữa không trung gồm 2 bể bơi bốn mùa trong nhà dành cho người lớn với diện tích 211m2 mỗi bể và 2 bể bơi ngoài trời dành cho trẻ em với diện tích 66m2 mỗi bể  được thiết kế theo phong cách Hoàng gia vương giả, trang trí cầu kỳ với những cột đá cẩm thạch khảm ngọc và phù điêu điểm xung quanh. Tất cả tạo nên một tác phẩm độc đáo mà không một dự án nào khác tại Việt Nam có được.

Tiện tích sân trong đại sảnh rộng tới 400m2 được dành riêng cho khu vực sinh hoạt cộng đồng. Tại đây trong một không gian cổ điển nhưng không kém phần xa hoa lộng lẫy, bên đài phun nước cất lên tiếng nhạc du dương trầm bổng, dưới ánh đèn của những chúc đài pha lê rực rỡ cư dân sẽ được nghỉ ngơi, thư giãn ngay trong khuôn viên Tòa nhà.